Top 10 Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Uy Tín Sài Gòn TPHCM

Trong những năm gần đây, nhu cầu mua bảo hiểm của người dân ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu, các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín ngày càng gia tăng về số lượng, đa dạng hóa dịch vụ và không ngừng nâng cao chất lượng.

Việc tìm hiểu công ty bảo hiểm uy tín, bảo hiểm nào tốt, nên mua bảo hiểm nhân thọ của công ty nào cũng là vấn đề rất được quan tâm. Hãy cùng topuytin.vn – “Một chữ tín vạn niềm tin” tìm hiểu top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay qua bài viết này nhé.

danh-gia-5-sao-top-uy-tin-top-1

Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ

top-1-top-uy-tin
tong-cong-bao-hiem-nhan-tho-viet-nam
An Khang Hạnh Phúc – Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ

Là công ty thành viên 100% vốn của Tập đoàn Tài chính và Bảo hiểm Bảo Việt. Tính đến năm 2007, bảo hiểm Bảo Việt đã có 75 công ty thành viên, hơn 300 điểm phục vụ khách hàng trên toàn quốc và có hơn 2000 cán bộ chuyên môn cao, 100.000 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Là công ty bảo hiểm được chính phủ Việt Nam từ năm 1965 do bộ tài chính quản lý và phát triển.
Có 100% vốn từ tập đoàn Bảo Việt.

Có trụ sở chính ở Hà Nội, Bảo Việt mang đến cho khách hàng hơn 50 sản phẩm với 75 công ty thành viên, 300 điểm giao dịch, 200 chi nhánh tại 64 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Công ty sở hữu hơn 2000 cán bộ có chuyên môn cao và 100.000 nhân viên tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp.

Đến năm 2020, Bảo Việt đã phục vụ hơn 15.2 triệu khách hàng và chi hơn 41.000 tỷ cho khách hàng và đầu tư trở lại cho nền kinh tế hơn 140.000 tỷ đồng.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Tầng 37, Keangnam Ha Noi Landmark Tower, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài CSKH: *1166 hoặc 1900 558899 nhánh số 4
Website: https://baovietnhantho.com.vn

Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential

top-2-top-uy-tin

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi

top-3-top-uy-tin

Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA

Công ty bảo hiểm Manulife

Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb

Công ty bảo hiểm nhân thọ MB Ageas

Công ty bảo hiểm HANWHA Life

Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life

Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay

Việc đánh giá công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam dựa trên các tiêu chí sau đây:

  1. Năng lực và hiệu quả tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn…).
  2. Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty bảo hiểm trên các kênh truyền thông có ảnh hưởngĐiều tra khảo sát về mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm/ dịch vụ bảo hiểm; Khảo sát nhóm chuyên gia tài chính về vị thế và uy tín của các công ty bảo hiểm trong ngành; và Điều tra khảo sát về tình hình của các công ty bảo hiểm được thực hiện trong tháng 5/2019 về quy mô vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm…